Tử vi 2016 nhóm 3 chòm sao Mùa Thu
on 25th Tháng Mười Hai 2015
| 279 views

Cùng 12 chom sao dự đoán tử vi 2016 cho những chòm sao thuộc nhóm Mùa Thu : Thiên Bình tràn đây cơ hội và năng lượng. Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm. Nhân Mã sẽ có một năm đáng nhớ

cac-con-duong-mua-thu-lang-man-vong-quanh-the-gioi

1. Chòm sao Thiên Bình

Theo xem tu vi 2016 sẽ là năm tràn đầy cơ hội và năng lượng tích cực mà Thiên Bình sẽ tận dụng hết mức để đạt được những mục tiêu nghề nghiệp hoặc tận hưởng bản thân. Năm nay cũng có thể coi là một năm yên bình cho bạn sau những cơn bão khó khăn bạn đã phải trải qua trong năm trước. Trong năm 2016 những ngôi sao Thổ, và Mộc đã từng gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn trong năm trước sẽ quay lại giúp đỡ, bổ trợ đắc lực cho bạn trong năm nay.

Qua tu vi tron doi nói thì đối với các mối quan hệ thì chòm sao Thiên Bình sẽ dành ưu tiền hàng đầu nó sẽ bao gồm tất cả các mối quan hệ từ tình cảm cho đến hôn nhân, tình bạn hay sự hợp tác làm ăn.

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ luôn có trong những sáng kiến mới mẻ mà bạn đưa ra. Đối với những Thiên Bình sinh vào tháng 9 nhờ có ảnh hưởng đầy quyền lực của Thổ Tinh trong Nhân Mã nên trong năm 2016 sẽ giúp cho Thiên Bình bớt do dự hơn, thêm phần quyết đoán và cho phép bạn đạt được những vị trí quyền mà mà mình hằng mơ ước.

Mộc Tinh trong Sư Tử cho đến tháng 8 sẽ trao tặng chòm sao Thiên Bình những món quà quý giá, mang lại thật nhiều may mắn và thành công, cả trong công việc và tình cảm. Đặc biệt, trong năm nay khu vực tài chính sẽ được cải thiện đáng kể.

Sao Mộc cũng sẽ phát huy ảnh hưởng của mình từ nhà 11 may mắn của Cung Thiên Bình Năm 2016, ủng hộ tình bạn, các hoạt động nhóm, mạng lưới, tham gia vào các hoạt động xã hội hay tổ chức, các sự kiện mang bạn và những người có cùng đam me đến gần với nhau hơn.

Tuy nhiên cũng phải để ý đến ảnh hưởng của Thiên Vương Tinh trong Bạch Dương và Diêm Vương Tinh trong Ma Kết bởi chúng sẽ gây trở ngại cho những Thiên Bình sinh vào giữa cung: Bạn sẽ phải từ bỏ vài tôn chỉ của mình, tránh xa những người gian dối hoặc nham hiểm.

Đối với Thiên Bình trong năm 2016 sự xuất hiện của sao Mộc ở nhà 11 hứa hẹn nhiều mối quan hệ xã hội và niềm vui cho Thiên Bình. Cho tới thời điểm này thì Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà thứ 3 của bạn từ giữa tháng 12/2014 và sẽ còn ở đó tới tháng 12/2017. Đây là vị trí tốt cho sự đánh giá hoặc tập trung, một tư duy có phương pháp và phân tích mục tiêu, nghiên cứu, học hành và xây dựng các chiến lược. Đây là năm rất tốt cho bạn trau dồi kiến thức cho bản thân.

2. Chòm Sao Bọ Cạp

Trong năm 2016 chòm sao Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé. Bởi sự o ép và những ảnh hưởng tiêu cực do sao Thổ gây ra cho bạn từ những năm trước cho tới năm nay đã không còn tồn tại nữa.

Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Bọ Cạp Năm 2016 (trong tháng 12/2014) sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn, bước đường bạn định đi sẽ thênh thanh thuận lợi và dễ dàng hơn.

Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ có nhiều thay đổi lớn lao và đạt được những thành tích tuyệt vời vì sự bất thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Từ 11/8, Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

Sao Thổ sẽ đi vào căn nhà tiền bạc của Bọ Cạp và ở đó cho đến tháng 12/2017. Vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho những người thuộc chòm sao Bọ Cạp. Bởi sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có.

Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ kích thích những Bọ Cạp sinh vào 10 ngày giữa cung thực hiện tham vọng của mình, còn Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ tăng cường sáng tạo và tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với những Bọ Cạp sinh vào tháng 10.

Rất có thể trong năm 2016 cung Bọ Cạp sẽ có thêm một nhân vật nào đó thật quan trọng trong cuộc đời của họ. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Bọ Cạp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.

Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm 2016, sức khỏe của Bọ Cạp được cải thiện đáng kể. Nếu bạn bị bệnh, bạn có thể tình cờ tìm ra được những giải pháp hay ho và bạn có thể thực hiện những thay đổi có lợi cho mình nếu bạn muốn. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời.

tu vi 2016 nhom cung hoang dao mua thu

3. Chòm sao Nhân Mã

Đối với Nhân Mã 2016 sẽ là 1 năm đáng nhớ, bởi lẽ ảnh hưởng ảnh hưởng của các vì sao sẽ rất mạnh mẽ và có lợi cho bạn nữa. Chúng cho phép bạn tiến xa ở mọi lĩnh vực. Thổ Tinh sẽ tiến vào cung của bạn với sức mạnh và quyết tâm, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà mình theo đuổi. Bạn có thể tạo ra những thay đổi một cách lý tính và cụ thể, khiến chúng trở nên hữu ích và ổn định qua thời gian.

Trong năm 2016 đối với chòm sao Nhân Mã sẽ sao Thổ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương và đến tháng 8 lại nhận được sự trợ giúp từ sao Mộc điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn.

Những chòm soa Nhân Mã Năm sinh vào tháng 11 sẽ có cơ hội củng cố 1 tình yêu vừa chớm nở, sức hấp dẫn của bạn là không thể cưỡng lại. Chỉ Hải Vương Tinh trong Song Ngư mới có thể làm suy yếu tình trạng an nhiên này – xu hướng này ảnh hưởng mạnh đến những Nhân Mã sinh vào cuối tháng 11, khiến bạn cảm thấy vô cùng bồn chồn và muốn thay đổi mọi thứ.

Thiên Vương Tinh trong Bạch Dương sẽ bảo vệ cho những Nhân Mã sinh vào 10 ngày giữa cung, mang đến những cơ hội tốt đẹp không ngờ tới cho cả tình yêu và sự nghiệp của Nhân Mã

Nhìn chung đối với chòm sao Nhân Mã trong năm 2016 sẽ là năm tốt đẹp cho sự nghiệp góc tam hợp giữa sao Mộc, sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn có tinh thần cạnh tranh cao và sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2