Tử vi 26/12/2017 thứ ba của cung Thiên Bình và Thiên Yết
Posted by Mai Anh Tới on 26th December 2017
| 1650 views

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quy tắc đã đề ra là để mọi người thực hiện, Thiên Bình đừng cố phá vỡ nó nha, mọi người tôn trọng thì mình cũng nên tôn trọng. Trong hôm nay, cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nên phản ứng thái quá, thay vào đó là khéo léo, tùy cơ ứng biến thì sẽ tốt hơn. Đối với công việc, bạn cũng nên “nhẫn” một chút, tránh mọi tình huống xấu có thể phát sinh nhé.

Hôm nay khá nhiều việc đấy, cả việc mới lẫn việc cũ, nếu không muốn rơi vào trạng thái hoảng loạn thì Thiên Bình nên lập kế hoạch làm việc rõ ràng nhé. Giờ cũng là lúc bạn có thể công khai chuyện tình cảm của mình rồi đó, nhưng trước khi về ra mắt bố mẹ hãy chuẩn bị thật kỹ nha.

Thiên Bình không nên tham gia vào bất cứ cuộc thảo luận hay hội đàm nào trong hôm nay. Bạn dễ mất bình tĩnh mà không kiểm soát được lời nói, gây ra hiểu lầm và mâu thuẫn với mọi người, nói cách khác là bạn sẽ vướng vào họa thị phi nơi công sở đó.

Xem thêm:

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Thiên Yết(23/10 – 21/11)

Sức sống dồi dào, năng lượng tràn đầy, Bọ Cạp cảm thấy nóng lòng muốn thể hiện bản thân. Ngoài việc dốc sức cho công việc, học tập Bọ Cạp nên tham gia một bộ môn thể thao, vận động sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, phấn chấn và mạnh mẽ hơn.

Trực giác của Bọ Cạp khá linh nghiệm, nhìn qua sự tình đã có thể phán đoán chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhờ vậy nên mọi chuyện khá suôn sẻ, thuận lợi, phát huy được tiềm lực của bản thân thì Bọ Cạp sẽ còn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa.

Nếu muốn khởi nghiệp hay thay đổi công việc, đi du học, xuất ngoại thì hãy mạnh dạn, quyết đoán đi. Hôm nay là ngày tốt để bạn thực hiện những quyết định mang tính trọng đại trong cuộc đời.

Nguồn: Tổng hợp

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2