Vật thể lạ có trong cốp xe của chồng khiến tôi chết lặng
on 26th Tháng Mười 2015
| 446 views

Có ý định dọn dẹp lạ cốp xe để ngày mai chồng đi làm, thế nhưng vừa mở chiếc cốp xe, có rất vật thể lạ, trong đó có một chiếc áo nắng của phụ nữ làm tôi chết lặng. (Theo bao phu nu)

Tôi và chồng tôi lấy nhau được 2 năm nay. Gia đình chúng tôi đã có một đứa con gái xin xắn và hiện tôi đang mang bầu đứa thứ hai. Chồng tôi bình thường là một người rất yêu vợ thương con. Ngày nào đi làm nếu không bận tiếp khách thì anh thường về sớm chơi với hai mẹ con, trông con cho tôi nấu nướng. Con gái cũng rất quấn bố. Cứ hễ thấy bố về đến cửa là nó cười lớn hò reo chạy ra ôm chầm lấy anh. Những lúc nhìn thấy như thế, tôi hạnh phúc vô cùng.

Cuộc sống của chúng tôi tưởng chừng sẽ êm đềm như thế trôi đi. Thế nhưng mới chiều hôm thứ 7, sự việc diễn ra khiến tôi đau đớn tột cùng.

Thấy chiếc xe máy thỉnh thoảng anh đi chơi mãi không lau rửa, cốp xe cũng để nguyên cả tháng nay, tôi định mở cốp ra dọn dẹp rồi mang đi rửa, để hôm sau anh đi làm một hôm vì xe hơi thấy anh bảo bị tông xước mất đuôi xe, đang đưa đi bảo hành.

Tôi hùng hổ cầm chìa khóa đến mở cốp xe thì hình ảnh những thứ kỳ dị và một cái áo chống nắng cho phụ nữ hiện ra khiến tôi chết lặng…

vat-the-la-trong-xe-cua-chong-khien-toi-chet-lang

Những thứ hiện ra trong cốp xe chồng khiến tôi chết lặng… 

Trong cốp xe toàn những dụng cụ tình dục bệnh hoạn tôi từng xem được trên mạng, bên cạnh là cái áo chống nắng màu hồng của cô gái nào đó. Không những thế, bên dưới còn có một hộp đựng bao cao su đã bóc dở.

Tại sao anh lại để những thứ kỳ dị này vào cốp xe. Tại sao lại như thế? Tôi không vội làm lớn chuyện và âm thầm để lại mọi thứ vào trong cốp xe. Tối thứ 7 đó, chồng tôi lại lấy xe đi bảo ra ngoài gặp mấy người bạn.

Tôi bí mật thuê thám tử theo dõi. Nhìn những hình ảnh thám tử gửi ngay tối hôm đó làm tôi đau đớn tột cùng. Tôi không thể tưởng tượng được, chồng tôi bình thường chỉn chu, lịch lãm như vậy lại biến thành con người bệnh hoạn như thế.

Anh lái xe đến một con hẻm nhỏ rồi một cô gái trẻ ăn mặc hở hang lên xe. Họ ôm nhau tình tứ vút đi. Hình ảnh tiếp theo là họ vào quán bia bên đường nhậu với mấy người bạn quen thuộc của chồng tôi. Tan cuộc nhậu họ lại đi tăng 2 là một quán Karaoke trên đường Kim Mã. Chưa hết, sau đó họ lại kéo cả đám đến một ngôi nhà ở phố hàng Bài.

Rồi những hình ảnh sau đó tôi không dám nhìn vào mắt mình. Tất cả hiện lên rõ từng chi tiết, chồng tôi đang hành sự với những dụng cụ bệnh hoạn đủ mọi tư thế với cô gái đó. Đến bây giờ chúng vẫn ám ảnh trong từng suy nghĩ của tôi. Cứ nhắm mắt lại là chúng lại hiện ra khiến tôi đau đớn tột cùng.

Tôi phải làm sao để thoát ra khỏi tình trạng này. Nếu tra khảo anh thì chắc chắn chồng tôi sẽ chối bỏ không phải là mình mặc dù hình ảnh đã mười mươi như thế. Còn không nếu cứ âm thầm chịu đựng thì rồi tôi sẽ phát điên mất. Xin hãy giúp tôi!

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2