Vợ không làm ra tiền thì biết thân biết phận
on 13th Tháng Tám 2015
| 402 views

Chồng nói tôi không làm ra tiền thì phải biết thân biết phận, đừng để anh không chịu nổi nữa thì ra tòa nói chuyện. Xem thêm thông tin bao gia dinh tại đây. 

vo-khong-lam-ra-tien-thi-biet-than-biet-phan
Tôi muốn viết đơn ly dị, để không phải chịu đựng, để không bị chồng xem thường nữa.

Tôi năm nay 35 tuổi, chồng 37 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 11 năm và có 2 đứa con. Cập nhật  tam su tham kin hằng ngày. Trước khi cưới, chúng tôi cũng có thời gian yêu đương, tìm hiểu, ngày ấy cả hai đứa đều 2 bàn tay trắng, tôi mới ra trường, còn anh cũng mới đi làm được vài năm, thu nhập cũng thấp. Cưới xong, nhà chồng thì nghèo, thu nhập hai vợ chồng thấp, nên bố mẹ đẻ tôi vẫn thường xuyên giúp đỡ.

Cũng may, công việc của chồng tôi ngày càng thuận lợi, khó khăn cũng qua đi, đến nay chúng tôi đã có được cuộc sống đầy đủ, con cái ngoan ngoãn. Nhưng cũng vì làm ra tiền, trong khi tôi làm việc cho cơ quan nhà nước, thu nhập bao năm qua vẫn chẳng thay đổi là bao nhiêu, hệ số lương thì 2,67 giờ lên 3.0, lại không có thu nhập gì khác, nuôi bản thân mình đôi khi còn chẳng đủ.

Vì thế mà chồng lúc nào cũng coi thường tôi, mọi quyết định trong gia đình dù lớn dù nhỏ anh đều tự mình làm, chẳng bao giờ thèm hỏi ý kiến của tôi cả.

Anh cho bố mẹ, anh chị em nhà anh cả vài chục triệu đồng cũng chẳng bao giờ thèm nói với tôi một câu, chỉ khi có người nói với tôi, tôi biết hỏi anh thì anh nói tiền anh làm ra, anh có quyền cho ai, biếu ai tùy ý mà không cần phải hỏi ý kiến của ai cả. Cập nhật thông tin bong da anh tại đây.

Nhưng ý tôi đâu phải là hỏi ý kiến, tôi chỉ muốn anh thông báo cho tôi như vậy, để nhỡ ai hỏi tôi tôi còn biết mà trả lời, kẻo mọi người lại nhĩ anh đang giấu giếm vợ con thôi mà.

Đi làm về anh cũng chẳng bao giờ động tay động chân đến việc gì, nhà cửa, con cái, cơm nước một mình tôi lo. Thế mà có khi không đồng ý anh vẫn trách móc, nói tôi chẳng ra gì.

Sau giờ làm, chồng đi ăn nhậu chứ chẳng mấy khi về nhà ăn cơm cùng mẹ con tôi, có hôm chẳng về ăn anh cũng chẳng thèm gọi điện hay nhắn tin cho tôi để tôi khỏi phải nấu nướng.

Thế nhưng cứ trách móc thì anh lại nổi khùng lên, anh nói tôi không làm ra tiền thì phải biết thân biết phận mà bớt miệng đi, đừng để anh không chịu nổi nữa thì ra tòa nói chuyện.

Tôi cảm thấy mệt mỏi khi sống với một người chồng không có sự tôn trọng với mình. Anh coi thường tôi, coi thường tất cả những nỗ lực của tôi, nhiều khi tôi muốn viết đơn ly dị, để không phải chịu đựng, để không bị anh xem thường nữa.

Nhưng lại không đủ can đảm khi nghĩ đến con cái và mức thu nhập hiện tại của mình, có phải tôi đang quá nhạy cảm hay không, xin độc giả cho tôi lời khuyên.

Theo Báo Đất Vi

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2