Vsmart live 4 sau 3 ngày mở bán đã bán hết 10.000 chiếc
on 9th Tháng Chín 2020
| 342 views

Mở bán từ 1/9, đến 3/9, VinSmart đã bán hơn 10.000 điện thoại Live 4 do cấu hình tốt, pin dung lượng cao so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Theo góc công nghệ số liệu từ các hệ thống bán lẻ lớn, Live 4 đang là smartphone bán chạy hàng đầu trong phân khúc giá dưới 5 triệu đồng. Tại Thế Giới Di Động, sau ba ngày đã bán được hơn 5.200 máy Live 4, số còn lại đến từ các hệ thống khác như FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS…

Theo ông Nguyễn Tân, đại diện truyền thông của CellphoneS, từ ngày 27 đến 31/8, đã có 600 người đặt cọc cho phiên bản RAM 6 GB để nhận ưu đãi giảm 300.000 đồng. Đến ngày chính thức mở bán, số lượng người mua vẫn tăng thêm, ngay cả khi hết chương trình khuyến mãi. “Xiaomi, Realme, Oppo, Samsung bán rất tốt ở phân khúc giá dưới 5 triệu đồng nhưng doanh số trên 10.000 máy trong vài ngày bán ra thì hiếm”, ông Tân nói.

Ông Phạm Quốc Bảo Duy, đại diện FPT Shop, cho rằng doanh số của Live 4 bất ngờ bởi trong tình hình dịch bệnh Covid-19, người dùng có xu hướng thắt chặt chi tiêu – ít mua điện thoại. “Live 4 có nhiều ưu điểm về cấu hình, giá vừa phải và lại là hàng nội địa nên được nhiều người quan tâm”, ông Bảo Duy nhận định.

Cuối năm ngoái, A9 2020 là smartphone bán chạy hàng đầu của Oppo tại Việt Nam. Sản phẩm đã cán mốc 14.000 máy sau hơn hai ngày bán ra, cao hơn sản phẩm của VinSmart.

Live 4 là smartphone đầu tiên được VinSmart tự chủ hoàn toàn trong thiết kế và sản xuất. Theo đại diện hãng, các kỹ sư mất 5 tháng để bắt đầu nghiên cứu tới khi sản phẩm thành hình và bắt đầu được sản xuất đại trà. Vsmart Live 4 có giá 4,1 triệu đồng cho bản RAM 4 GB và 4,5 triệu đồng cho phiên bản có RAM 6 GB.

Xem thêm: Cách xem nhật ký hoạt động trên Fb người khác dễ dàng.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2