Xem tử vi hôm nay 2018 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 cực Vip
Posted by Mai Anh Tới on 26th Tháng Mười Hai 2017
| 1749 views

– Xem bói tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia cảnh té ra sao và công danh tiền của sự nghiệp có thấp không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – cách thức Giải Hạn các điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải những sao chiếu mạng ưng chuẩn bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987.

Theo như xem boi 2018 thì một năm mới đến, năm Mậu Tuất với các tài lộc mới sở hữu những người tuổi Đinh Mão, Bạn sở hữu muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng lên đường của bạn trong năm 2018 thấp nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Phân tích các thông tin về điều may mắn và những khó khăn tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay các vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Các hạn mà bạn cần hạn chế và khiến gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cộng nhau Tìm hiểu phê duyệt bài viết sau đây

SAO: Thái Dương: Là sao rẻ. Năm nay bạn nên đi làm ăn xa.
HẠN: thấp.
VẬN NIÊN: thấp
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: thường nhật
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: thấp
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : rẻ

Đinh Mão nam mạng tương sinh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
tiền của sự nghiệp tuyệt vời.
Học hành thi cử một thời vinh quang.
Quý bạn bổn mạng giàu sang.
Gia đình no đủ hiên ngang đổi đời.
Duyên tình tâm ý
Về sau hạnh phúc trọn đời yêu thương
Năm mới dứt cảnh tơ vương
Bình tâm vun đắp công thương nghiệp thư nhàn
Hậu vận nghiệp nợ trả xong
Vợ chồng hạnh phúc khoan thai hưởng nhân

một.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay sở hữu sao tử vi chiếu mênh nên làm việc mọi chuyện đều được dễ dàng, làm việc mưu sự, phương sách kinh doanh đầy đủ sở hữu thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí che chở. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng ko bởi vậy mà ảnh hưởng tới đại cục . Tiết Lập thu tài lộc tới nhưng chỉ e là tài lộc quá phổ thông nên sở hữu thể sin ra họa vì vậy bạn chớ lên tham lam vô độ nên biết phải có điểm ngừng thì mới sở hữu thể với lộc trường tồn cả năm phú quý.

hai. VỀ phương diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC làm

Trong năm nay bạn làm ăn hơi dễ dàng, phổ biến tài lộc và may mắn, khiến công tác kiên cố, tài lộc phú quý, công tác tiện lợi gặp phổ biến tiến tài, Trong năm nay bạn nên đi làm cho ăn xa thì sẽ được nhiều người viện trợ và công việc sẽ được thuận tiện hơn ngừng thi côngĐây nhé.

Vì bạn nên đi xa nên lúc giao tiếp bạn nên khéo léo một tẹo.

3. Tình duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính đến chuyện hôn nhân cho 2 họ uống rượu hồng. Bạn nào đã với gia đình thì mang thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến đến, may mắn dồi dào. Mang thể nhắc năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng xuất phát đầu năm?

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng tương đối thấp đẹp và gặp phổ biến may mắn và hạnh phúc, gia đình yêu thương lẫn nhau.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần phòng ngừa các bệnh chân tay và các con phố ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì các chuyện không đâu, bạn cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên kỹ lưỡng nhất là trong tháng 11 âm lịch nhé.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng xuất phát đầu năm?

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm cho ăn tấn tới, đi xa sở hữu tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng nên khiến cho lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch tiêu dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG khởi hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất phát thấp nhất cho bạn. Hướng Tây sẽ là hướng mang đến tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và lúc phát xuất bạn chọn phát xuất vào những ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng khởi hành đầu năm?

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh những năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi trơn tuột, thành công, may mắn Và mang thể gặp rộng rãi tài lộc hơn thế nữa.

nói rút cục đời và xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 là rất tích cực. Những quý cô tuổi Mão là người sáng tạo linh lợi chưa nói, thích xông pha ngoài phường hội, làm mướn tác được rộng rãi người viết như trong lĩnh vực ngoại giao, song song cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tính tình hiền dịu, tâm hồn có nhân, đem lại cuộc sống cùng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người nữ giới hiền thục, vượng phu ích tử, tương lại sẽ sở hữu nhà cửa xinh đẹp, tiền của hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng. Ngoài ra quý cô tuổi Mão đã biết lá số tử vi trọn đời của mình là gì chưa, xem ngay lá số

hy vọng sở hữu các thông báo trên sẽ giúp bạn mang những kế hoạch kiêm toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm no đủ và hạnh phúc nhất.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2