Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2019
Posted by truongnx on 12th Tháng Mười 2018
| 317 views

Cùng 3n.com.vn tìm hiểu tử vi tuổi Thân năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh tuổi Thân đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN NĂM 2019

Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, tử vi tuổi Thân năm 2019 bản mệnh phù hợp chuyện học hành, thi cử, chuyên tu, đi xin việc cũng gặp nhiều thuận lợi trong năm nay.

Tuy nhiên, theo boi bai tiền đề cho những thành công của con giáp này là bản mệnh phải chủ động tìm kiếm cơ hội, đồng thời tự rèn giũa bản thân. Chính Ấn có thể khiến cho tuổi Mùi cảm thấy áp lực và gò bó.

Xem tử vi 2019, Hợi Thân tương hại, trong công việc hàng ngày, con giáp này không khỏi lao tâm khổ tứ, có thể là vì theo đuổi tự do hay tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân mà thành. Những mâu thuẫn nảy sinh trong công việc cũng khiến cho con giáp này thấy không vừa lòng.

Tuy nhiên trong năm 2019 thì người tuổi Thân được cấp trên ưu ái, quan tâm chăm sóc, nhưng cũng không có nhiều sự nổi bật cho thấy khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Con giáp này năm nay sự nghiệp được Thái Âm, Thiên Đức hỗ trợ nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi.

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, Thái Âm cát tinh báo hiệu bản mệnh sẽ được nữ quý nhân giúp đỡ rất nhiều, giảm bớt những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải trong công việc.

Người làm kinh doanh nếu kinh doanh mặt hàng phụ nữ tiêu thụ nhiều hơn thì chắc chắn lợi nhuận trong năm sẽ tăng rõ rệt. Người làm công ăn lương nếu dưới quyền sếp nữ thì sẽ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, chỉ cần nỗ lực thể hiện bản thân là sẽ có cơ hội để phát triển.

Thiên Đức lâm mệnh giúp cho tuổi Thân làm mọi việc đều suôn sẻ, tăng cường khả năng được thăng chức, ngoài ra có thể có thêm nhiều hướng đi mới trong sự nghiệp của bản thân.

Trong năm Hợi, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân cũng được Thiên Trù cao chiếu. Đây là cát tinh tượng trưng cho bổng lộc và đồ ăn ngon, chính vì thế nếu bản mệnh làm việc liên quan đến đồ ăn, ẩm thực thì sẽ có những bước chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, năm nay cũng là thời điểm mà người tuổi Thân chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều hung tinh, lại thêm cục diện Hại Thái Tuế ngáng trở, có những lúc công việc không tránh khỏi được việc bị kẻ xấu kèn cựa, mất nhiều công sức.

Con giáp này cũng dễ dính phải họa thị phi, quan tụng. Nếu xem xét kĩ lưỡng thì không có nhiều cơ hội thăng tiến, bản mệnh cần giữ vững vị trí của bản thân, làm tốt nhiệm vụ của mình, không nên hao tổn tâm trí vào việc tranh đoạt danh lợi.

Trước khi quyết định bất cứ điều gì, người tuổi Thân nên điều tra kĩ càng, suy nghĩ cẩn trọng rồi mới hành động. Đừng làm việc theo trực giác, nếu không sự nghiệp của bạn có thể vì thế mà tan tành. Nên đề phòng những kẻ rắp tâm gieo rắc tin đồn, cẩn thận ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Tags: truc tiep xsmb - xem vận hạn 2020 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2