Tử vi tuổi Ất Tị, Đinh Tị và Kỷ Tị thứ năm ngày 07-09-2017
Posted by nhamnt on 7th Tháng Chín 2017
| 8091 views

Mời các bạn cùng 3n.com.vn xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 07-09-2017 của 3 con giáp Ất Tị , Đinh Tị và Kỷ Tị về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 3 con giáp này như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 07-09-2017

Hôm nay có Tam hợp cục che chở nên công việc khá thuận lợi, bạn có khả năng cao kí kết hợp đồng đã theo đuổi bấy lâu nay. Thành công hôm nay bạn có được là nhờ vào thói quen sắp xếp được công việc bằng việc xây dựng một kế hoạch cụ thể trong ngày hay thậm chí là bất kì thời điểm nào cần thiết. Nhờ đó bạn luôn tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt với hiệu suất cao nhất.

Tuy nhiên bạn lại khá may mắn bởi có quý nhân giúp đỡ, vì vậy mà bạn nên nhờ họ tư vấn để có thể chọn được con đường đi đúng đắn. Bạn cũng nên tránh đi xa nếu không thì thân thể rất dễ tổn hại.

Tử vi 2018 người tuổi Tỵ hôm nay cho biết, tình cảm lứa đôi hài hòa, vận đào hoa khởi sắc, có lợi cho những ai đang đi tìm một nửa của mình.
tu-vi-tuoi-ti-thu-nam-ngay-07-09-2017

2. Chi tiết tử vi các tuổi Ất Tị, Đinh Tị, Kỷ Tị thứ năm ngày 07-09-2017

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Đinh Tị thuộc Sa Trung Thổ. Căn Đinh Hỏa đồng hành Chi Tỵ Hỏa.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin tức. Vận mệnh tuổi Đinh Tị hôm nay có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

 – Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Kỷ Tị thuộc Đại Lâm Mộc. Căn Kỷ Thổ được Chi Tỵ Hỏa sinh.

Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có đám tiệc. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Ất Tị thuộc Phúc Đăng Hỏa. Căn Ất Mộc sinh Chi Tỵ Hỏa.

Không nên tin tưởng vào sự suy tính của mình dù có đúng ở trong quá khứ. Không nên tin tưởng vào lời nói hoặc ý kiến của người khác, chưa hẳn đã là sự trung thực. Xem tử vi 2018 khuyên nếu làm ăn thì cần phải đề phòng tiểu nhân dòm ngó hoặc tung tin xấu sai lạc. Việc mong cầu về tiền bạc không tốt, chỉ có được chút ít, dễ hao về chuyện mua sắm tu bổ, sửa chữa.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2