Tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 kết hôn với nhau hợp không
on 1st Tháng Mười 2020
| 506 views

Xem tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 có hợp nhau không trước khi kết hôn nhằm đảm bảo cho hai bạn có cuộc sống hôn nhân sau này hạnh phúc nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết sau đây của 3n.com.vn nhé!

1. Đôi nét về người tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993

Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 là người thông minh, ham học, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Bản tính ôn hòa, thuận ý cha, mę, quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều “dĩ hòa vi quý”. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống an nhàn. không muốn đua chen trong vòng danh lơi. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

Nữ mạng Quý Dậu 1993 là con gà tướng chim trĩ, tính cách nhanh nhẹn khéo léo, là người trọng đạo nghĩa, giữ lời hứa, tướng mạo đẹp, làm việc cẩn thận, có chí khí, trọng danh dự. Cuộc Sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh Sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp. Đa phần, Quý Cô phải đi vào cuối Trung Vận mới ổn định sự nghiệp. Và nếu có nằm mơ thấy cây chuối, thì rất có thể đây sẽ là giấc mơ đổi đời của bạn!

tuoi-ty-1989-va-tuoi-dau-1993
Xem tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 hợp không

2. Xem tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 có hợp kết hôn không

Hai tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Chồng Kỷ, vợ Quý nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.

Vợ chồng tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 nằm trong nhóm tam hợp Tỵ, Sửu, Dậu, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu. Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Cấn Thổ Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Song Thổ vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng.

Người chồng có can là Kỷ nếu lấy người vợ có chi là Dậu: Nữa chừng rồi vợ chồng phải phân ly vì cung mạng xung khắc. Phải tu tâm dưỡng tính mới yên tuổi già.

Như vậy, hai tuổi Tỵ 1989 và tuổi Dậu 1993 khá hợp nhau, vì vậy khi kết hôn nên kiên trì để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc. Và để giảm bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền, sao bạn không thử xem mơ thấy người chết đuối đành đề con gì.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2