Xem tướng phụ nữ hai lần đò thường lận đận trong tình duyên
on 23rd Tháng Chín 2020
| 499 views

Tướng phụ nữ hai lần đò, phải trải qua nhiều sóng gió trông như thế nào? Cùng 3n.com.vn tham khảo bài viết sau đây để có thể nhận biết được đặc điểm của những người phụ nữ hai lần đò.

1. Tướng phụ nữ hai lần đò xem qua mắt

Nếu đuôi mắt hơi cong xuống, mắt lúc nào cũng như có nước mắt chực trào, toát lên vẻ u sầu thì chủ nhân sẽ gặp trắc trở đường tình duyên. Tiếc thay, những cô nàng mắt nước thường là có tướng phụ nữ hai lần đò hết mực chung thủy nhưng lại gặp phải người chồng bội bạc.

 

2. Tướng phụ nữ hai lần đò xem qua trán

Phụ nữ trán vuông là người hiếu chiến, thích hơn thua với đàn ông. Khi yêu, họ luôn muốn đàn ông làm theo ý mình, thường đòi hỏi những điều vô lý. Đây chính là lý do khiến dù có rất nhiều mối tình nhưng phụ nữ trán vuông lại muộn chuyện chồng con.

Phụ nữ mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là tướng phụ nữ hai lần đò và là người khá nóng nảy, cực đoan. Vì mưu cầu sự toàn mỹ nên mẫu phụ nữ này thường thích ôm đồm nhiều việc lên người, nhưng sự quá tải khiến họ như muốn nổi đóa với mọi thứ xung quanh. Chưa kể, nàng quai hàm bạnh còn thích càm ràm, nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến đàn ông chán ngán và không muốn lại gần. Ngược lại phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều có sức hấp dẫn đối với người khác giới.

tuong-phu-nu-hai-lan-do
Xem tướng phụ nữ hai lần đò

3. Tướng phụ nữ hai lần đò xem qua mũi

Phụ nữ có nét tướng sẽ có đường tình gồ ghề, trắc trở. Dù kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai lần đò mới yên ổn.

Nếu mũi tẹt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ không êm đẹp. Nếu chông không ngoại tình tình thì vợ chồng cũng vì bất hòa mà bỏ nhau.

4. Tướng phụ nữ hai lần đò xem qua miệng

Không chỉ là nét tướng không đẹp về mặt thẩm mỹ, hàm hô răng vẩu còn rất xấu về mặt nhân tướng học. Phụ nữ sẽ ăn nói ngang tang, bao nhiêu tai vạ cũng từ miệng mà ra. Đàn ông sẽ tự cao tự đại, không xem ai ra gì.

Người xưa có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, câu nói này ý chỉ phụ nữ nếu miệng rộng là người tiêu xài hoang phí, không biết tích lũy. Cả miệng hô và miệng rộng đều là các tướng phụ nữ hai lần đồ.

5. Xem tướng phụ nữ hai lần đò qua gò má và lông mày

Phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Vì bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà.

Ngoài ra, phụ nữ có lông mày thô như nam giới là người tính tình ương ngạnh, cứng đầu. Nếu lông mày vừa thô lai xếch ngược lên trên thì rất ưa gây sự, tranh luận vô lý với chồng mà gây bất hòa. Đây chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ không được như ý.

Trên đây là cách xem tướng phụ nữ hai lần đò. Tuy nhiên, kết hôn hai lần chưa chắc đã là một điều không tốt. Bởi rất có thể khi kết hôn lần hai, những người phụ nữ này sẽ tìm được hạnh phúc của họ. Đặc biệt, rất có thể với chỉ tay xuất ngoại tốt, họ lại tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp ở nước ngoài.

 

 

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2