Xem bói tử vi người tuổi Hợi thứ năm 15-11-2018
Posted by dattt on 15th November 2018
| 5861 views

Mời các bạn cùng lich am dự báo tử vi người tuổi Hợi thứ năm ngày 15-11-2018. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Hợi có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi của người tuổi Hợi thứ năm ngày 15-11-2018

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mùi và Thân

Tuổi Hợi nên tập thiền hoặc yoga để giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe. Trong công việc, đôi lúc thách thức lại là thứ bạn cần để có thể thoát khỏi guồng quay đều đều, nhàm chán. Sức khỏe tốt mới vượt qua được khó khăn đó, không chăm sóc mình thì sao có thể làm tốt việc được, sao có thể tránh sai sót đây?

Xem bói tử vi thứ năm ngày 15-11-2018, về phương diện sự nghiệp của người tuổi Hợi đang có chút chông chênh và khó khăn hơn thường lệ do Thương Quan ngăn trở. Trong khi bạn đang sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thử thách thì mọi thứ lại dường như ngó lơ bạn. Biết thêm chi tiết nhất vận mệnh năm tới qua tử vi 2019 xem sang năm tuổi Hợi có thay đổi gì.

Để ý kỹ tử vi thứ năm này nhận thấy bản mệnh sự băn khoăn, trong tình cảm lo sợ ai đó không thật lòng, trong công việc sợ ai đó muốn tranh chiếm với mình, ở nhà nghĩ không ai thương mình… Nỗi khổ này do bạn tự vẽ ra mà thôi, hãy tìm cách để suy nghĩ tích cực trong mọi chuyện.

Bạn phải quen với thực tế là luôn có những bất trắc dù bạn đã cố gắng lên kế hoạch cho mọi tình huống. Nếu giữ được tinh thần tỉnh táo, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua chúng thôi. Xem thêm Tử vi tuổi Hợi 2019 – Xem chi tiết tử vi hàng tháng trong năm Kỷ Hợi

Về mặt tình cảm, Tình duyên như ý, cũng may mắn có điều này nên tinh thần bạn được an ủi phần nào. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau khám phá nhiều điều thú vị, thậm chí là kì cục về bản thân, về nhau cũng như về mối quan hệ này.

Nguồn: https://3n.com.vn/

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2