Cùng các cao thủ xem số tử vi chính xác tuổi Mão, Thìn và Tị hôm nay chính xác
Posted by Mai Anh Tới on 30th January 2018
| 521 views

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 30012018 cua tuoi mao
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão gặp lục hợp tương trợ cho sự nghiệp thăng tiến. Nhờ phấn đấu nỗ lực trong suốt thời kì dài mà cuối năm tổng kết thành tích của bạn rất khả quan, được cấp trên ghi nhận và hứa hẹn sẽ cải thiện vị trí ngay trong năm đến, mở ra ngày mai đầy thời cơ.
Theo như tử vi 2018 thì thiên tài rẻ cho kinh doanh kinh doanh, các người khiến trong lĩnh vực vốn đầu tư, đầu tư, bất động sản,… cho nên tranh thủ dịp này đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm cho việc sẽ thu được lợi nhuận thấp và mở mang những mối quan hệ chuyên dụng cho cho sự vững mạnh sau này. Bản mệnh đừng bỏ lỡ nhé, tuy khó nhọc bận rộn hơn nhưng rất xứng đáng đó.
Sức khỏe của người tuổi Mão gặp vấn đề, nhất là về phương diện máu huyết. Người già, người khiến việc trí óc, người lao động quá sức thường gặp hiện trạng chóng mặt do thiếu máu não, máu huyết kém lưu thông. Nên sử dụng những loại trà an thần, bồi dưỡng huyết khí như trà hoa cúc, trà táo đỏ, phối hợp sở hữu nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng rẻ để bồi bổ thân thể.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu
Xem ngay Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp, bạn mang thấp số tương tự không!

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 30012018 cua tuoi thin
Xem bói tử vi cho người tuổi Thìn, bữa nay bạn gặp tương xung nên dễ bất hòa mang người khác, ảnh hưởng đến mối quan hệ. Thành ra dù là giao tiếp với bất kì người nào, người nhà bạn bè đồng nghiệp hay có người xa lạ cũng đều nên nhã nhặn ôn hòa, thái độ chỉn chu, chọn lọc bí quyết thích hợp để hạn chế cãi vã.
ví như nảy sinh sự cự biện hộ thì sẽ khiến tâm trạng của bạn đi xuống và thiếu quy tụ vào các việc quan trọng. Bực tức trong lòng, lúc khiến việc khó mà chú ý, mắc sai trái sẽ bị khiển trách càng khiến tâm sự kém đi. Thế nên, hạn chế được chuyện phiền phức thì hạn chế, ko tránh được hãy cố gắng nghĩ theo hướng thuần tuý, tích cực và nhẹ nhõm nhất, đừng giữ trong lòng.
Vận trình tài lộc của tuổi Thìn với chiều hướng tiến bộ, đây là dấu hiệu rẻ cho bạn để tiếp diễn phát triển hơn nữa trong ngành này. Không những thế, thu nhập nâng cao lên cũng giảm đáng kể sự khó chịu vì gặp biện hộ vã, giải tỏa găng tay và sức ép trong lòng, đỡ mệt nhọc mà hại sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi ghen

tu vi ngay 30012018 cua tuoi ti
Tử vi bữa nay của người tuổi ghen với tài tinh chiếu sáng nên vân trình tài lộc rất rõ ràng, có nhiều thời cơ tăng thu nhập. Ngoài những công tác hiện đang phụ trách thì bạn còn có thể liên hệ nhận thêm những đầu công tác mới hoặc mở mang tình hình công tác bây giờ, theo chậm triển khai thì tiền của cũng rủng rỉnh hơn phổ thông.
Như xem tu vi nam 2018 nghiên cứu thì thực Thần viện trợ các con phố ngoại giao, viện trợ đông đảo cho bản mệnh trong giai đoạn vững mạnh sự nghiệp cũng như cải thiện tài lộc. Nhờ những mối quan hệ xây dựng được mà bạn nắm vững thông tin, kết liên có đồng nghiệp cộng ngành, được giới thiệu thêm người mua đối tác hoặc công việc.
Ngũ hành bản mệnh phung phá nên tuổi ghen sức đề kháng kém, dễ bị ốm vặt. Dù không nguy hiểm hay nguy hiểm nhưng bệnh dằng dai khiến bạn thấy khó chịu, giảm sự tụ họp trong công tác. Thế nên đừng cố sức mà hãy nghỉ ngơi một chút, uống cốc trà hot cho thả phanh rồi hãy khiến cho tiếp nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão
Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2