Lựa chọn bể cá trong phong thủy như thế nào là phù hợp
on 11th Tháng Chín 2017
| 4525 views

Để tạo nên sự độc đáo và đặc biệt trong phòng khách của mình, nhiều gia đình đã sử dụng bể cá cảnh để trang trí vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa giúp gàn gũi hơn với thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách bày trí sao cho hợp với phong thủy của căn phòng thì có thể mang lại tài lộc cho gia đình.

Các hướng tốt như hướng Bắc, hay hướng Đông Nam đều thuộc cung Quan Lộc và Phú Quý đem đến tài lộc, may mắn và sự giàu có vì thế cứ nhằm những phương hướng này để đặt bể cá chắc chắn sẽ đem lại điều tốt lành cho gia chủ.

=>> bướm bay vào nhà có điềm gì ?

Vị trí thích hợp nhất để đặt đó là phòng khách, một vị trí dễ dàng nhìn thấy hoặc giữa các khoảng ngăn để trống trong nhà. Tốt nhất bạn không nên đặt tại vị trí giữa cửa ra vào vì sẽ làm chặn mất luồng sinh khí vào trong nhà, gây bất tiện trong việc đi lại.

Tuyệt nhiên không nên đặt trong phòng ngủ sẽ dẫn tới sự mất cân bằng trong phòng, ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Lựa chọn hình dạng bể cá cho phù hợp

– Bể cá hình chữ nhật luôn được ưu tiên hàng đầu, xét theo thuyết ngũ hành thì hình chữ nhật tượng trưng cho mộc – tương sinh nên rất tốt.

– Ngoài ra cũng có thể chọn các loại bể cá hình tròn và hình lục giác.

– Không nên chọn hình vuông hoặc hình các góc nhọn nếu như xét theo thuyết ngũ hành đều mang lại điểm gở không tốt cho gia chủ.

Kích thước bể cá phù hợp

Yếu tố này còn phụ thuộc rất nhiều vào không gian bạn bày trí. Tốt nhất là vừa phải, không nên quá to sẽ không thể tụ khí, nhân khí bị hút, độ ẩm trong phòng thì tăng cao làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Không nên chọn bể đứng cao ngang đầu người hoặc đặt trên bàn khách mà cao ngang đầu phòng tăng cao ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ.

Ngoài việc lựa chọn kích thước, vị trí và hướng đặt bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của cá trong bể nuôi:

Nuôi cá có màu vàng kim hay trắng rát tốt cho tài vận.

Nguồn: http://baotintuc247.com

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2