Tử vi tuổi Dần thứ bảy ngày 07/12/2019
on 7th Tháng Mười Hai 2019
| 357 views

Mời các bạn cùng 3n.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ bảy ngày 07/12/2019 nhằm ngày 12 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Dần , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuôi Dần thứ bảy ngày 07/12/2019

Người tuổi Dần gặp phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn có thể bị quan lại xấu trong chính quyền chèn ép, khiến đầu óc lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi và ức chế.

Vận trình tình cảm hài hoà được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Tinh thần vui vẻ, thoải mái giúp người tuổi Dần an tâm bày tỏ tình cảm của mình với người bạn đời bên cạnh. Người độc thân mạnh dạn hơn trong việc tiến tới và làm quen với những người khác giới, tăng cơ hội thành đôi.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Nhất là con giáp này đang thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt có thể đối mặt với tình trạng chóng mặt, đau đầu. Đây là do cơ thể bị thiếu hụt chất, giảm đường huyết, do đó trước khi bản mệnh muốn mình trở nên đẹp hơn vẫn phải lưu ý việc ăn đầy đủ chất.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ bảy ngày 07/12/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Cần phải cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi. Có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Có tài lộc, nhưng dễ hao về di chuyển, việc làm, tình cảm.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Cần cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc giao thiệp, vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Quý nhân của mình sẽ là người nữ cho việc mong cầu. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Không nên làm ăn lớn táo bạo sẽ bị gãy đổ nửa chừng. Đề phòng tiểu nhân. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Tài lộc, sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Hạp các nghề pháp luật, y học, sửa chữa.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2