Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 07/11/2019
on 8th Tháng Mười Một 2019
| 428 views

Mời các bạn cùng 3n.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 07/11/2019 nhằm ngày 11 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 07/11/2019

Thứ 5 này, nhờ có Chính Quan phù trợ mà công việc của người tuổi Mão trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Tinh thần trách nhiệm cao và một thái độ nghiêm túc giúp bạn làm việc luôn tới nơi tới chốn. Cấp trên khá yên tâm mỗi khi giao việc cho bạn.

Công việc thuận lợi nhưng đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay lại hoàn toàn trái ngược khi tuổi Tý mơ thấy cá. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến đôi lứa bất đồng, mâu thuẫn liên tục mà không có cách hóa giải. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm của bản mệnh và đối phương ngày càng rạn nứt.

Sức khỏe là tiền vốn, không có nó bạn sẽ chẳng thể làm được bất cứ việc gì. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý và quan trọng là chăm chỉ rèn luyện thân thể chính là những việc bạn cần làm càng sớm càng tốt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ năm ngày 07/11/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Mọi việc vẫn còn chậm chạp. Nên thay đổi ý định. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt với điềm báo trước chim bay vào nhà

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có chuyện phiền lòng nhỏ trong gia đình hoặc trong công sở, bị hàm oan, hiểu lầm. Có tin tức không tốt cho những chuyện đã trù tính trong quá khứ. Mọi việc không nên nóng nảy hay vội vàng quyết định. Hãy chờ đợi vào một ngày khác, và nên chăm chú vào những chuyện hiện tại. Có tin tức ở xa của người thân nhưng không hài lòng. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên ngồi yên khi mọi việc đến với mình ở trong tình thế khó khăn, tiến thoái lưỡng nan. Không nên hấp tấp trong công việc sẽ bị hư hại sai sót, trách oán. Chỉ nên xem xét lại vấn đề từ ngọn ngành. Chớ làm càn. Mọi việc mong cầu về tiền bạc còn chậm, chưa có kết quả. Ngày rất dễ gặp rủi ro, đứng giữa ngã ba đường.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2