Tướng người lập gia đình muộn có khuôn mặt như thế nào
on 2nd Tháng Mười 2020
| 415 views

Xem tướng người lập gia đình muộn như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu về đặc điểm của những người kết hôn muộn thông qua bài viết sau đây của 3n.com.vn.

1. Xem tướng người lập gia đình muộn qua trán

Những người trán dô khó tha thứ, bao dung nên đời sống hôn nhân khó thuận lợi. Trong thời gian tìm hiểu đối tượng này làm cho người khác giới có cảm giác bất an. Nhất là phụ nữ trán dô khiến đàn ông cảm giác căng thẳng, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân. Đó là lý do họ thường kết hôn muộn. Thế nhưng, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ lại rất dễ gây thiện cảm với người khác giới.

Tương tự với người trán dô, tướng khuôn mặt người có trán cao cũng có xu hướng thừa Hỏa, tâm tính hay thay đổi thất thường. Vì thế, khi nói tới chuyện hôn nhân ai sở hữu tướng người lập gia đình muộn này sẽ không hào hứng lắm vì sợ suốt ngày cãi vã, mâu thuẫn, họ có xu hướng thụ động hoặc chờ ai đó muốn cưới mình mới cưới.

2.  Xem tướng người lập gia đình muộn qua tóc

Những người có mái tóc dày hoặc tóc cứng thường có xu hướng kết hôn muộn màng vì đây là một biểu hiện của người thiếu linh hoạt, cả thèm chóng chán. Với tính cách này dù là nam giới hay nữ giới họ đều khó bước vào cuộc sống hôn nhân hơn những đối tượng khác.

tuong-nguoi-lap-gia-dinh-muon
Xem tướng người lập gia định muộn

3. Tướng người lập gia đình muộn xem qua lông mày

Những người có lông mày quá dày thường suy nghĩ nhiều và họ không thể từ bỏ các thủ tục rườm rà không cần thiết. Không ít lần những người này bỏ qua những cơ hội tốt. Kết quả là trong tình yêu cũng vậy, nhiều “mối” tốt qua đi và họ đành kết hôn muộn.

Những người có lông mày quá ngắn và mỏng là tướng người lập gia đình muộn. Họ thường rất lạnh lùng và khó lay chuyển ý kiến của họ. Những người này có xu hướng đề cao sự thoải mái, tiện lợi cho bản thân.

Họ hiếm khi hết lòng cho bất cứ mối quan hệ nào và họ xem nhẹ tình cảm anh em, con cái, hôn nhân, đó cũng là lý do họ kết hôn muộn. Đời sống vợ chồng của những người này thường khá tẻ nhạt.

Tướng khuôn mặt của người có lông mày càng gần chân tóc thì càng kết hôn muộn.

4.  Xem tướng người lập gia đình muộn qua mắt và mũi

Những người có nhiều vết chân chim ở mắt thường có cuộc sống biến động, hay để ý tới tiểu tiết và đó cũng là lý do khiến họ có những vết nhăn tự nhiên này ở mắt. Thường những người này ở tuổi 20, 30 có cuộc sống bận rộn, mối quan hệ thiếu gắn kết và đó là lý do họ kết hôn muộn. Mặt khác những người này khá duyên dáng, hài hước và được nhiều người quý mến.

Đôi mắt to cho thấy là tướng người lập gia đình muộn và người này hay nghĩ ngơi, họ lo lắng khi đưa ra quyết định, vì quá sợ hãi cuộc sống hôn nhân với nhiều thay đổi nên họ có xu hướng kết hôn muộn.

Những người có mũi nhỏ hẹp nhô lên thường có nhiều mối tình thất bại trước khi kết hôn.

5.  Xem tướng người lập gia đình muộn qua răng

Những này hay cãi nhau với người yêu, họ hay gặp trở ngại trong việc tiến tới hôn nhân vị chịu sự phản đối của người lớn, do đó hôn nhân bị trì hoãn, có khi chia tay, yêu lại, rồi lại trì hoãn và cuối cùng họ đành kết hôn muộn.

Trên đây là cách xem tướng người lập gia đình muộn. Ngoài ra, nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài đẹp, biết đâu được lý do khiến họ kết hôn muộn lại là vì một nửa kia của họ là người nước ngoài.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2