Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị chính xác ngày 6-2-2018 Vip
Posted by Mai Anh Tới on 6th February 2018
| 6198 views

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 06022018 cua tuoi mao
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão thường may mắn hơn người khác trong ngành nghề tài chính khi mà Tài tinh để ý đông đảo. Thời kì cuối năm kề cận nên bản mệnh sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ trong khoảng các Dự án đầu tư trước đây, tình hình vốn đầu tư tăng lên đáng nói.
Như van han nam 2018 thì Nhận đào hoa mang nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng “lắm mối tối nằm không”, bạn vẫn chưa thực sự chấp thuận 1 ai cả. Không những thế nguy cơ vướng vào phá đào hoa là rất lớn, cần giữ vững lập trường và xác định rõ tình cảm của mình cũng như sở hữu hành vi thái độ chuẩn mực để tránh những rối rắm không đáng mang.
Mộc sinh Hỏa vượng, tính khí nóng nảy làm cho bạn làm sai khiến cho hỏng 1 số việc, đôi khi lớn tiếng vì những việc ko quan trọng. Bình tĩnh lại nào, hại sức khỏe và tác động đến ý thức đa dạng lắm ấy. Nên sắm bí quyết thư giãn, buông lỏng ra, cố gắng dưỡng tâm để ngăn cơn nóng giận bột phát.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tử vi 2018: những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy”, xem sở hữu bạn ko nhỉ!

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 06022018 cua tuoi thin
Xem tử vi, tuổi Thìn mang vận trình công việc trơn tru, ko sở hữu phổ quát biến động, bất cứ bản mệnh khiến cho việc gì cũng sẽ có thu hoạch nhờ Thiên Quan vững vàng. Mặc dù đã cận kề cuối năm nhưng giả dụ sở hữu kế hoạch buôn bán nào cần thực hiện thì bản mệnh cũng có thể bắt tay vào thực hành ngay.
không những thế, vận trình tình cảm lại không khả quan tương tự vì gặp ngay Cô Thần Quả Tú. Những bản mệnh còn độc thân thì tiếp diễn yên ổn vị có trạng thái ngày nay còn người đã có đôi, đã lập gia đình thì hãy cẩn trọng mang cảm giác thất vọng, ngao ngán và bàng quan nửa kia, tình cờ không sở hữu hứng thú để ý đến người ta nữa.
Cho dù tình hình sức khỏe ko với bất kỳ dấu hiệu đáng lo ngại nào nhưng người tuổi Thìn ko nên chủ quan vì Thổ vượng sẽ tác động xấu tới bao tử. Với thể trong ngày chưa phát tác ngay nhưng nó sẽ tích tụ lại và trở nặng. Đau dạ dày khá nguy hiểm và khó chịu ấy, không chủ quan được đâu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi ganh

tu vi ngay 06022018 cua tuoi ti
Tử vi bữa nay của người tuổi ghen với phần gập ghềnh, trắc trở vì bạn sốt ruột, lo âu rộng rãi thứ, khi nào cũng đứng ở không yên. Có nhẽ Thất Sát gây ra rắc rối trong công việc là nguyên do chính, nghĩa vụ nặng nằn nì nên bản mệnh bao tay cũng ko có gì lạ. Nhưng càng lo thì càng ko tìm ra phương pháp giải quyết đâu.
Như nghiên cứu của tu vi 2018 thì hơn nữa Hỏa vượng hại tim, nóng nảy tức giận sẽ khiến cơ thể ko khỏe, sản sinh ra khí xấu trong người hại đến ngũ tạng. Thế nên kiến nghị con giáp này sắm cách cân bằng tinh thần, vui vẻ nao nức lên, giải lao giữa giờ bằng bộ phim hài hoặc chương trình vui nhộn đi, đừng gồng mình quá.
Bản mệnh cần dự phòng bản thân phải đối mặt với họa chia ly vì xuất hiện sao Hồng Loan. Vốn là sao đào hoa rất với lợi với người độc thân nhưng riêng người sở hữu gia đình thì phải chu đáo có người thứ ba xen vào hạnh phúc của mình, nên san sớt phổ biến hơn có bạn đời để hạn chế rạn vỡ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2