Khám phá tử vi ngày 20-12-2018 của người tuổi Thân
Posted by dattt on 20th December 2018
| 4931 views

Bạn là người tuổi Thân, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Thân chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Thân nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Thân.

Tử vi thứ năm am lich ngày 20-12-2018, bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng,tâm trạng tốt của bạn cũng sẽ lan tỏa đến những người xung quanh và điều đó sẽ giúp cho mọi người thêm hạnh phúc và hy vọng vào tương lai phía trước.

Đường tài lộc khởi sắc, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ có thêm thu nhập, đủ để chi tiêu mua sắm, người kinh doanh mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác tin cậy.

Tử vi ngày 20/12/2018 của 12 con giáp hôm nay nhận thấy, đây chính là thời điểm phù hợp để tuổi Thân hẹn hò và tụ tập bạn bè để kết nối các mối quan hệ xung quanh mình.

Chuyện tình cảm đôi lứa đạt được những bước tiến rõ rệt. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để tỏ tình với đối phương.

Người có đôi có cặp tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn với một nửa của mình. Bạn và người ấy không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với đối phương, cùng hướng về tương lai để có được một cuộc sống ấm áp bên người mình yêu. Xem ngay tu vi 2019 của tuổi Thân vào năm tới để biết rước vận mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 1
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2