Xem tướng đàn ông gia trưởng làm khổ vợ con
on 26th Tháng Mười 2020
| 607 views

Đàn ông gia trưởng, cả đời làm khổ vợ con, phụ nữ cần tránh xa thường có nét tướng như thế nào. Mời các bạn cùng 3n.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Đàn ông mũi tẹt và to

đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu chiếc mũi to mà tẹt lại là người vô cùng keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng.

Họ luôn che giấu bản chất thật sự của mình bằng một vẻ bề ngoài hiền lành, thật thà, nhưng sự keo kiệt, gia trưởng vốn ăn sâu vào tâm tính họ. Bất kể làm việc gì những người này cũng suy đi tính lại, tính toán thiệt hơn đủ đường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi yêu, tuýp người này rất ít khi mua quà tặng cho bạn gái, dù có dư dả cũng đừng mong họ sẽ tiêu tiền vì bạn, thậm chí khi đã có vợ rồi còn xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình. Bản tính ích kỉ bủn xỉn đã ăn sâu vào trong tâm tính, chỉ gia tăng theo năm tháng chứ không hề giảm đi.

Đàn ông sở hữu tướng mũi tẹt và to có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Người phụ nữ nào yêu hay kết hôn với tuýp người này, cuộc sống vô cùng cực khổ. Đặc biệt với những người phụ nữ không kiếm ra tiền, làm gì cũng phải ngửa tay xin chồng từng đồng từng hào, vừa bị coi thường, lại không có tiếng nói trong gia đình.

Đàn ông có xương gò má ngang và dài

Nhân tướng học nhận định, người có xương gò má nhô cao theo đường ngang khuôn mặt thường có thói bạo lực và lòng thù hận rất nặng.

Họ có tình cách thô lỗ, độc đoán, chỉ muốn người khác làm theo quy tắc của mình. Đối với người bạn đời, họ cũng tỏ rõ cách đối xử như bản thân mình là bề trên và người khác phải nghe lời.

Sống với người đàn ông này, phụ nữ chắc chắn sẽ rơi vào bể khổ. Không chỉ thô bạo, người này còn nói những lời khó nghe khiến chị em dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần.

Lông mày rậm, hai lông mày gần nhau

Người đàn ông có đặc điểm này trên khuôn mặt có tính cách vô cùng nóng nảy và cực kỳ cố chấp. Một khi đã nổi nóng, họ có thể “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” mà người khác không thể cản nổi.

Người đàn ông này có thể gây ra bạo lực gia đình. Nếu như được sinh ra trong một gia đình có giáo dục tốt từ khi còn nhỏ, họ có thể sẽ hạn chế được nhược điểm này. Tuy nhiên, nếu môi trường sống ngay từ nhỏ đã không thuận lợi thì những nét tính xấu của họ sẽ được bộc lộ rõ. Phụ nữ trước khi lấy người đàn ông như vậy cần phải suy nghĩ thật kỹ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng người đàn ông gia trưởng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2